Vườn thẳng đứng ngoài trời

Vườn thẳng đứng ngoài trời

Giá:
Xuất xứ:

Bạn sẽ thực sự thấy thú vị khi đi ngoài đường bắt gặp những vườn tường đứng được thiết kế đẹp, hài hòa về máu sắc, đa dạng về kiểu dáng. Vườn tường đứng ngoài trời tạo nên một cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp

Nếu vườn tường đứng được đặt bên ngoài sẽ là biện pháp cách nhiệt tuyệt vời.

Gosmart khuyên chúng ta hãy chung tay tạo ra nhiều hơn nữa các “Bức Tường Màu Xanh”, điều đó mang lại cho chúng ta cuộc sống tốt hơn, yêu thiên nhiên hơn và quan trọng nó góp phần giảm đi lượng khí thải gây Hiệu Ứng Nhà Kính – CO2.

Cải thiện chất lượng Không Khí:

Vườn tường thẳng đứng, được trồng nhiều loại cây, đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu nhất giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe người lao động.

Các công nhân thường tiếp xúc với nhiều loại độc tố nguy hiểm như: Formaldehyde, CO, VOC, Benzene. Các loại cây trên vườn tường sẽ giúp chuyển hóa và loại bỏ hoàn toàn các chất độc này thay vào đó cây sẽ giải phóng lượng oxy trả lại môi trường trong sạch nâng cao sức làm việc của người lao động. Ngoài ra các thiết kế này cũng được lắp đặt ở các nhà máy có quy mô rộng lớn.

Nếu cây được trồng như một bức tường bên ngoài, đây sẽ là cách ngăn nhiệt tuyệt vời. Hay ở giếng trời trong nhà bạn sẽ làm giảm nhiệt  năng và làm mát ngôi nhà bạn. 

** Giảm Chi Phí Năng Lượng:

Ngoài ra, vườn xanh này còn  giúp giảm được nhiệt độ bề mặt của bức tưởng, có lúc giảm    được 100C. Tiết kiệm một lượng điện lớn khi hạn chế sử dụng điều hòa không khí.

Tạo không gian xanh mát bằng ngay trong nhà bạn

 

Góc Cửa Xanh Mát và Xinh Tươi

 

** Giảm Tiếng Ồn:

Vườn tường thẳng đứng luôn được lựa chọn là một vật liệu cách nhiệt tốt nhất do lớp không khí chuyển động qua lại giữa các bụi cây và bức tường. Lớp không khí này rất quan trọng, nó còn có chức năng khúc xạ, tán xạ và hấp thụ hâm thanh nhanh chóng, đây là yếu tố then chốt trong việc giảm thiểu tiếng ồn.

Vườn tường thẳng đứng sẽ mang lại cho bạn, người thân và đồng nghiệp một nơi sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Chúng tối muốn lưu ý bạn rằng, những nguyên liệu trong vườn tường đứng đều có thể tái chế lại và góp phần cải tạo môi trường sinh thái quanh ta.

Coppyright@2017 http://trongrausachtainha.vn/ All rights reserved DMCA.com Protection Status