Chậu nhựa trồng rau thông minh KT 670x230x200

Chậu nhựa trồng rau thông minh KT 670x230x200

Giá:
Xuất xứ:Việt Nam

Chậu nhựa trồng rau thông minh Khích thước 670x230x200mm, các màu trắng, xanh, tím ... có lưới lọc nước, làm mát cho cây trồng không bị nóng, giúp cây trồng hô hấp dễ dàng, bền đẹp tiện dụng

Kích thước:

Dài 67cm, rộng 23cm, sâu 20cm

 

 

 

Tính năng nổi bật:

1. Lưới nhựa thông minh : Để ngăn cách đất và đáy chậu để nếu tưới nước nhiều quá thì nước sẽ ngấm xuống dưới đáy, ngăn cách với đất khoảng 3 cm nên sẽ không sợ cây bị úng vì tưới nhiều nước.

2. Lỗ thoát nước và khí thông minh: Cách đáy khoảng 2 cm giúp thoát nước khi gặp lượng mưa nhiều hoặc tưới vượt mức đồng vừa thông thoáng khí cho cây. Đồng thời sẽ lắng tụ giúo giữ được chất dinh dưỡng bị rửa trôi khi tưới nhiều hoặc mưa nhiều. Nằm phía bên hông giúp chậu vẫn giữ được tính thẩm mỹ. Không như loại chậu thông thường có lỗ dưới đáy chậu khiến đất vương vãi ra ngoài theo nước mà lỗ thông minh này sẽ giữ đất lại.

 

 

Đặc tính:

- Giữ 2L nước dưới đáy bổ sung khi cây bị thiếu nước hoặc quên tưới.

- Chất liệu cao cấp, không có mùi nhựa, không bị lão hóa, bền đẹp

- Gia công tốt, bề mặt và góc cạnh đều được làm kỹ

- Lỗ thoát nước ở mặt bên để tiêu nước khi tưới quá dư hoặc gặp mưa to ngoài trời.

 

Chất liệu:

- Nhựa PP cao cấp.

 

Ứng dụng:

Chậu chữ nhật thông minh được ứng dụng rộng rãi trong trồng rau sạch tại nhà, trên sân thượng với sự hỗ trợ của các hệ thống giàn giúp tiết kiệm diện tích. 

 

 

 

 

 

Hoặc sử dụng để trồng cây hoa mùa vụ theo mùa cũng rất được ưa chuộng hiện nay. 

Copyright © 2011 trongrausachtainha.vn, All rights reservered. Lien ket: thi cong vuon tuong dung ; Thi cong hon non bo | Hộp quà tết
Thiết kế website & SEO Google by Vinastyle.vn